Giao lưu gặp mặt dâu rễ nhà trường nhân dip 8/3.

20-03-2019

Được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức buổi giao lưu gặp mặt dâu rễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Với mong muốn để các chàng rễ thảo của nhà trường có dịp gặp mặt, giao lưu trao đổi tâm tình trong việc xây dựng giữ gìn tổ ấm gia đình của mình. Về dự với buổi giao lưu gặp mặt dâu rễ có đ/c Nguyễn Thanh Hào - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Phú Hải, đầy đủ các anh rễ của nhà trường. Sự có mặt của quý vị đại biểu, các anh rễ đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm và là niềm cổ vũ lớn lao đối với CBGVNV Trường mầm non Phú Hải.

Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra hết sức thân mật và vui vẻ, mở đầu là phần thi hóa trang hoán đổi trở thành người đàn ông với tên goi “ Em đây chưa có người yêu”. Cuộc thi làm cho bầu không khí diễn ra sôi nổi, được mọi người cổ vũ hết sức nhiệt tình tạo nên sự đoàn kết gần gũi.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thật đầm ấm và thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu gặp mặt

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON NAM TRẠCH

Địa chỉ: Thôn Hòa Trạch, xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình