Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2018” một sân chơi bổ ích, thiết thực cho học sinh

20-03-2019

Nhằm giúp các con phát huy được năng khiếu, sở trường của bản thân đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các con và rèn luyện sức khoẻ để học tập tốt, Trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2018”, đây là hội thi được tổ chức hằng năm và được các con học sinh háo hức chờ đợi vào cuối năm học.

Hội thi năm nay được tổ chức vào sáng ngày 16/5/2018, mới sáng sớm, các con đã hớn hở vui tươi, tràn đầy năng lượng và cả sự hào hứng, các thầy cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để các con tham gia hội thi, các vận động viên cũng đã chuẩn bị cho mình những bộ đồ bơi thật nhiều màu sắc. Tất cả đã sẵn sàng chờ giây phút khai mạc Hội thi.

 


Đúng 8 giờ, các “Kình ngư nhí” đã có mặt, các con xếp hàng xung quanh bể bơi thật ngay ngắn để tham gia khai mạc.
 


Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của 84 vận động viên từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn, quý thầy cô và quý bậc phụ huynh. Các con từ khối 1 đến khối 5 tham gia thi đấu cá nhân đơn nam, nữ với hình thức bơi tự do.
 
 


Những tiếng reo hò vang dội từ các cổ động viên như làm tăng thêm sức mạnh của các vận động viên. Các VĐV thể hiện rõ khả năng bơi lội điêu luyện của mình bằng những cái quạt tay nhẹ nhàng, uyển chuyển, khi có hiệu lệnh xuất phát lập tức lao nhanh trên các đường đua xanh. Các VĐV nhỏ khối lớp 1 cũng không hề lo sợ, với sự hỗ trợ của những chiếc phao bơi, các con cũng thể hiện được các động tác đập chân đầy tự tin và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
 


Qua những phần thi gay cấn, hồi hộp cùng với sự nỗ lực vì màu cờ sắc áo của lớp mình, các con đã giành được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Ở mỗi khối lớp, Ban tổ chức đều lựa chọn được những gương mặt đạt thành tích xuất sắc nhất để trao tặng 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.
 

  

 

 

 
Kết thúc hội thi, đã có 10 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 20 huy chương đồng được trao cho những học sinh xuất sắc của các khối.
  


Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2018” đã thực sự đã để lại trong lòng các con và thầy cô, phụ huynh nhiều kỉ niệm đẹp, thực sự là sân chơi mà các con thích thú, hào hứng khi được tham gia. Một lần nữa chúc mừng những kết quả mà các con đã đạt được. Hẹn gặp lại các con trong “Hội thi Kình ngư nhí 2019”.

 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON NAM TRẠCH

Địa chỉ: Thôn Hòa Trạch, xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0915163077. Email: mn_namtrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnnamtrach.edu.vn