Skip to Content
Sign In

Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức cho toàn bộ các cháu 5 tuổi đến tham quan trường Tiểu học.

15-11-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2016- 2017, về việc tổ chức các buổi tham quan cho trẻ 5 tuổi, ngày 06 tháng 5 năm 2017, trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức cho toàn bộ các cháu khối Mẫu giáo 5 tuổi đến tham quan trường Tiểu học.

          Đây là một hoạt động chuyên môn rất ý nghĩa, nhằm giúp trẻ 5 tuổi bước đầu làm quen với môi trường Tiểu học, tạo cho trẻ sẵn sàng một tâm thế bước vào lớp 1. Tham gia buổi thăm quan có các đ/c trong BGH nhà trường, các cô giáo dạy lớp 5tuổi và 160 bé học sinh 5 tuổi.

                       IMG_2894.JPG

                                         (  Ảnh toàn khôi lớn đi tham quan trường tiểu học)

Buổi tham quan được diễn ra trong ½ ngày. Đây là lần đầu tiên các bé được đến một ngôi trường mới. Tuy có một chút lạ lẫm và bỡ ngỡ nhưng các bạn nhỏ đã tỏ ra rất thích thú với trải nghiệm mới mẻ tại một môi trường học tập khác lạ. Để chào đón và tạo sự gần gũi cho các bé, các cô giáo trong Ban giám hiệu trường Tiểu học đã trò chuyện và giới thiệu với các bé về trường Tiểu học. 

          IMG_2896.JPG

                 ( Hình ảnh cô Hiệu trưởng trường tiểu học giao lưu với các em)

         Cô và trò trường MN Hoa Hồng được đón nhận sự chào đón thân thiện, ấm áp của các cô giáo trong BGH, giáo viên, nhân viên và các anh chị trường Tiểu học. Các bé được tham quan các tiết học của các anh chị tại trường, được biểu diễn văn nghệ , đặc biệt được tham gia cùng các anh chị chơi một số trò chơi thú vị, vui nhộn và được thăm quan các phòng học của các anh chị lớp 1, các phòng chức năng trong nhà trường.

                      IMG_2913.JPG

                                        ( Ảnh anh lớp 1 giới thiệu về trường tiểu học)

Đây là cơ hôi cho trẻ được tham gia giao lưu, làm quen với các anh, chị và xem một số hoạt động của trường tiểu học; Giúp trẻ làm quen với môi trường học tập mới để khi vào lớp 1 không còn thấy bỡ ngỡ đồng thời cũng tạo cho trẻ niềm vui, sự hồi hộp mong chờ được học ở môi trường mới ở bậc học lớn hơn. Và đây thực sự là một hoạt động rất ý nghĩa mà cô và trò, các bậc phụ huynh rất yêu thích.

          IMG_2921.JPG

 

                    ( Ảnh anh chị tổ chức trò chơi cho các cháu)

                                                          

Qua buổi tham quan tạo cơ hội cho trẻ được tìm hiểu, trải nghiệm  một số hoạt động của trường Tiểu học,  được làm quen với ngôi trường mà chính các cháu chuẩn bị được vào học, tạo không khí vui tươi phấn khởi, kịp thời động viên khuyến khích trẻ tích cực mạnh dạn trong hoạt động tập thể. Nhà trường hy vọng rằng các con sẽ vui thích và mạnh dạn tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế thật tốt để bước vào trường tiểu học, chuẩn bị cho một bước ngoặt mới. Chúc các con luôn thành công và học tập tốt ở mái trường sắp tới của mình.

            IMG_2926.JPG

                                 ( Ảnh cô trò chụp hình kỷ niệm)


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON NAM TRẠCH

Địa chỉ: Thôn Hòa Trạch, xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0915163077. Email: mn_namtrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnnamtrach.edu.vn